Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Vinseed.vn chúng tôi cung cấp 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn.

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Quý khách thanh toán vào tài khoản:

  • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VINSEED
  • Số tài khoản: 110633526868
  • Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam (VIETINBANK)
  • Chi nhánh: Bắc Đà Nẵng
  • Nội dung chuyển khoản: [Tên + Số điện thoại đặt hàng]

3. Thanh toán bằng Zalopay: (đang cập nhật)

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng Zalopay, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến Zaolopay để thanh toán. Quý khách bắt buộc phải có tài khoản ví điện tử Zalo để tiến hành thanh toán.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card: (đang cập nhật)

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

5. Xuất hóa đơn giá trị gia tăng

Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin đã đăng ký khi mua hàng tại vinseed.vn. Nếu có yêu cầu khác, quý khách vui lòng gọi đến hotline/zalo: 0981258260.