Về chúng tôi – Vinseed Biotech

Về chúng tôi – Vinseed Biotech

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed (Vinseed Biotech) được sáng lập từ những tâm huyết của tiến sỹ Nguyễn Thành Trung - từng nghiên cứu tại CHLB Đức và các cộng sự với mong muốn tạo ra những nông sản và dược liệu quý nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Sứ mệnh mà chúng tôi mong muốn thực hiện là ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại vào sáng tạo sản xuất để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm giúp người dân mọi tầng lớp đều có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để cho ra thị trường những sản phẩm của người Việt cho người Việt (Vin = Việt Nam) đáp ứng các tiêu chí: An toàn (Safe), Chất lượng vượt trội (Excellent), Thân thiện môi trường (Eco-Friendly) và Đa đạng (Diverse) đúng như ý nghĩa tên gọi VINSEED.

Trong quá trình nghiên cứu sản xuất, công ty đã liên tục cải tiến quy trình nuôi trồng từ khâu chọn tạo giống, thay đổi các công thức dinh dưỡng đến áp dụng tự động hóa, tối ưu các điều kiện sản xuất để giúp nấm sinh trưởng tốt và đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Nhờ áp dụng công nghệ và đổi mới quy trình sản xuất, đóng gói nên chúng tôi đã giảm được giá thành sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn.

Vinseed - Cửa hàng online

Website thương mại điện tử chính thức của Vinseed cung cấp các sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc và mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm mua sắm tiện ích, an toàn và nhanh chóng.

Chất lượng thật - Giá trị thật

Sản phẩm của Vinseed luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại cửa hàng hay online.

Ưu đãi cho khách hàng thành viên

Khi tích lũy doanh số mua hàng đến 3 triệu đồng, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết và được giảm 10% khi mua các sản phẩm tiếp theo. Doanh số 8 triệu đồng, bạn sẽ được nâng cấp lên khách hàng VIP và được giảm 15%. Doanh số lên 15 triệu, bạn sẽ trở thành khách hàng Super Vip và được giảm 20%. Ngoài ra, bạn còn nhận được phần quà giá trị khi mua hàng trong tháng sinh nhật.

Mua sắm tiện lợi - Giao hàng nhanh chóng

Chỉ với vài cái chạm màn hình điện thoại, bạn đã có thể lựa chọn sản phẩm và hoàn thành đơn hàng của mình một cách nhanh chóng. Dịch vụ giao hàng miễn phí nội thành Đà Nẵng trong 24h với đơn dưới 3,5kg. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiết kiệm, kiểm tra trước khi nhận hàng và có dịch vụ thu hộ COD.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng sáng tạo và nghiên cứu cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng phục vụ lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

TS. Nguyễn Thành Trung

TS. Nguyễn Thành Trung

Đồng sáng lập & Giám đốc chuyên môn

Nguyễn Thiện Khiêm

Nguyễn Thiện Khiêm

Đồng sáng lập & Phó giám đốc vận hành kinh doanh

ThS. Nguyễn Thị Tường Hạnh

ThS. Nguyễn Thị Tường Hạnh

Quản lý sản xuất

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại vào sáng tạo sản xuất để tạo ra các loại nông sản và dược liệu quý với chất lượng vượt trội, an toàn, đa dạng và thân thiện với môi trường nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Với đội ngũ chuyên môn cao và tâm huyết, chúng tôi luôn sáng tạo để tạo ra những sản phẩm độc đáo, khác biệt có chất lượng vượt trội, phục vụ nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.