Xu hướng chọn quà tết 2022 - Quà tặng sức khoẻ lên ngôi

Xu hướng chọn quà tết 2022 - Quà tặng sức khoẻ lên ngôi

Trải qua năm 2021 chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều thói quen của người tiêu dùng thay đổi. Điển hình trong đó là xu hướng chọn quà tết. Thị trường quà tết 2022 là sự lên ngôi của quà tặng thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng.

Xu hướng quà tết 2020 - Món quà thiết thực cho sức khoẻ

Trước diễn biến biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trong năm 2021 vừa qua, thói quen tiêu dùng cũng như mối quan tâm của người tiêu dùng đã thay đổi. Cải thiện sức khoẻ mỗi ngày đã và đang là mục tiêu ưu tiên của rất nhiều người. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ không chỉ riêng cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh. Chính điều này đã khiến cho quan điểm mua quà tết thay đổi.

Thay vì những món quà thông thường thì thị trường quà tết 2022 lại ưu tiên những món quà thiết thực, có giá trị sử dụng cao và thiên hướng đến chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là những thông điệp đi kèm với bộ quà tặng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, an khang nhân dịp đầu năm.

Trà đông trùng hạ thảoCác món quà chăm sóc sức khoẻ được ưu tiên dịp tết 2022

Bên cạnh quà tặng sức khoẻ thì người tiêu dùng cũng quan tâm đến sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, an toàn và không chứa các thành phần gây hại. Để phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh, thông minh thì các sản phẩm phải đảm bảo ngay từ khâu sản xuất đến đóng gói.

Cùng với xu hướng quà tết sức khoẻ thì mua sắm và thanh toán online cũng gia tăng đáng kể. Qua nhiều tháng giãn cách xã hội trong năm 2021 thì xu hướng mua hàng online đã dần thay thế cho việc mua sắm trực tiếp tại các siêu thị nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ và hạn chế lây lan dịch bệnh. Hiện nay, tình trạng dịch bệnh đã cải thiện đáng kể, tuy nhiên việc mua sắm, thanh toán online vẫn được ưa chuộng.

Lựa chọn quà tặng sức khoẻ cho dịp tết 2022

Với xu hướng thiết thực, thiên hướng sức khoẻ thì quà tặng Đông trùng hạ thảo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho năm 2022. Từ lâu, Đông trùng hạ thảo đã được biết đến là một loại "thần dược" rất tốt cho sức khoẻ con người. Không chỉ có công dụng cải thiện sức khoẻ, sức đề kháng mà sản phẩm này còn được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy mà trong 2021, Đông trùng hạ thảo được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để nâng cao sức đề khoẻ trước dịch bệnh.

Đông trùng hạ thảo Dr. TrungQuà tặng tết từ Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Dr. Trung được chuẩn hoá từ khâu nuôi cấy đến chăm sóc và thu hoạch, đóng gói nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Không chỉ áp dụng quy trình nuôi truyền thống, Đông trùng hạ thảo Dr. Trung còn cải tiến đột phá với thành phần tảo xoắn Spirulina chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 3 lần. Từ đó cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, có hàm lượng dưỡng chất cao. Đặc biệt, nhờ thành phần tảo xoắn Spirulina mà Đông trùng hạ thảo Dr. Trung còn phù hợp với những người ăn chay.

Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho dịp tết 2022, Dr. Trung dã cho ra mắt 4 bộ quà tặng tết như sau:

Năm 2022, hãy để Dr. Trung trở thành giải pháp quà tặng tết đầy thiết thực và ý nghĩa cho năm mới An khang - Tài lộc - Phú quý. Không chỉ đơn thuần là quà tặng, Dr. Trung còn đồng hành cùng chăm sóc sức khoẻ và tinh thần cho tất cả mọi người.

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.