Review địa chỉ uy tín mua đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng

Review địa chỉ uy tín mua đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng

Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán đông trùng với các mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Để biết địa chỉ mua uy tín hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng hiện nay có những loại nào?

Hiện nay, ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn về cả nguồn gốc và giá thành. Tuỳ vào tài chính cũng như mục đích sử dụng mà người mua có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạo là 2 loại phổ biến nhất thì nay còn có trùng thảo nhập khẩu từ nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức,... hay Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo nhân tạo còn được chia thành loại nuôi trông trong nước, nhập khẩu  từ nước ngoài, loại sấy thăng hoa, sấy nhiệt. Nếu như không phải người dùng có kinh nghiệm thì rất khó để phân biệt cũng như nhận biết được loại đông trùng hạ thảo nào tốt và nên dùng.

Vì vậy, khi mua đông trùng hạ thảo ở Đà Nẵng hay ở bất kì đâu cũng cần tìm hiểu kỹ về cơ sở cung cấp cũng như các giấy tờ chứng minh dược chất, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đặc biệt cần lưu ý đến hàm lượng dược chất có trong sản phẩm vì đây là yếu tố quan trọng nhất đánh giá chất lượng của đông trùng hạ thảo.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín nhất

Ở Đà Nẵng hiện nay có một số thương hiệu nổi tiếng về đông trùng hạ thảo như: Dr Trung, Vietfarm, Thiên Phúc,... Sau đây hãy cùng review và đánh giá xem ưu điểm của những cơ sở này là gì và đâu là nơi đáng tin cậy để lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nhé.

Đông trùng hạ thảo Dr Trung - Thương hiệu đầu tiên và lớn nhất miền Trung

Đông trùng hạ thảo Dr Trung là thương hiệu của công ty Vinseed đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên nuôi trồng thành công, tự chủ mọi khâu ở khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Đông trùng hạ thảo Đà NẵngPhòng nuôi trồng Dr Trung

Trải qua nhiều năm hoạt động thì Dr Trung đã trở thành thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng nhờ những đặc điểm nổi trội sau:

  • Sản phẩm được công bố kiểm định với hàm lượng dược chất cao Cordycepin: >= 4.0mg/g, Adenosine: >=1.0mg/g. Đây là 2 loại dược chất chính quyết định chất lượng của đông trùng hạ thảo.
  • Đông trùng hạ thảo Dr Trung đạt chứng nhận OCOP 4 sao của thành phố Đà Nẵng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISSO, đạt chứng nhận Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022. Các chứng nhận toàn quốc khẳng định chất lượng sản phẩm và thương hiệu Dr Trung trên thị trường.
  • Dr Trung là đơn vị tự chủ về mọi khâu sản xuất, chế biến và đóng gói. Có trụ sở chính, xưởng nuôi trồng ở Đà Nẵng. Hỗ trợ tham quan nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Đông trùng hạ thảo Dr Trung được nuôi trồng với công thức đột phá, bổ sung tảo xoắn Spirulina cho hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 4 lần so với công thức truyền thống. Đặc biệt có sản phẩm thuần chay cho người ăn chay.
  • Sợi nấm được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh) ở -35 độ C giúp cho dược chất trong nấm được bảo toàn nguyên vẹn, hình thức sợi đẹp như sợi tươi, không bị teo hay mất chất như sấy nhiệt.

Đông trùng hạ thảo Đà NẵngSản phẩm sấy thăng hoa Dr Trung

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Dr Trung đang có các dòng sản phẩm tiêu biểu như: sợi tươi, sợi khô, mật ong đông trùng, bột, rượu. Mức giá tham khảo như sau:

  • Đông trùng hạ thảo sợi khô có giá từ 370.000đ (10g)
  • Đông trùng hạ thảo tươi có giá từ 220.000đ (tươi nguyên đế)
  • Mật ong đông trùng có giá từ 200.000đ (100ml)
  • Rượu đông trùng có giá từ 850.000đ (500ml)

Đông trùng hạ thảo Dr Trung hiện có cửa hàng và xưởng sản xuất tại Đà Nẵng. Ngoài ra khách hàng còn có thể liên hệ qua các kênh online như sau:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Vietfarm là trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu đã áp dụng thành công quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo bán tự nhiên ở dạng sợi nấm và ký chủ nhộng tằm trên vùng núi cao Mẫu Sơn - Lạng Sơn. Sản phẩm của Vietfarm có hàm lượng dược chất cao, được kiểm định và công bố rõ ràng. Sản phẩm của Vietfarm cũng rất đa dạng, từ đông trùng tươi, khô, dạng sợi nấm và dạng nhộng tằm đến mật ong, rượu và các chế phẩm khác.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Vietfarm chưa có cơ sở chính thức tại Đà Nẵng, vì vậy khách hàng có thể mua online qua website hoặc fanpage. Mức giá đông trùng hạ thảo khô của Vietfarm từ 755.000đ cho 10g.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thiên Phúc là thương hiệu có tiếng trên thị trường nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam. Thiên phúc có nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công loại dược liệu này. Thiên phúc cung cấp đa dạng các dạng đông trùng hạ thảo bao gồm loại trồng trên nền cơ chất tổng hợp và loại ký sinh nhộng tằm. Hàm lượng dược chất trong đông trùng được công bố ở mức Cordycepin > 2mg/g và Adenosine > 0,014mg/g.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có cửa hàng tại 322 Nguyễn Văn Linh – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng. Mức giá đông trùng hạ thảo khoảng 3.300.000đ cho 30g sợi khô.

Khi mua đông trùng hạ thảo, điều quan trọng nhất vẫn là chọn được thương hiệu uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, hàm lượng dược chất được công bố, vệ sinh an toàn thực phẩm và giá thành phù hợp. Tất cả những tiêu chí trên đều được đáp ứng ở thương hiệu đông trùng hạ thảo Dr Trung Đà Nẵng. Hãy liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay.

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.