Đông trùng hạ thảo Dr Trung được vinh danh

Đông trùng hạ thảo Dr Trung được vinh danh "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022"

Chương trình công bố và vinh danh "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022" được tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc. Năm nay, thương hiệu Đông trùng hạ thảo Dr Trung được đề cử tham gia và vinh dự đạt được chứng nhận từ tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Mục đích của chương trình "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam"

Chương trình "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam" được tổ chức mỗi năm 1 lần. Trong 8 năm qua, được sự ủng hộ của các bộ ngành và các doanh nghiệp trên toàn quốc, chương trình đã mang lại rất nhiều giá trị cho các thương hiệu nông sản Việt Nam.

Để chọn ra các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn đạt chứng nhận "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam", ban tổ chức chương trình đã trải qua gần 4 tháng khảo sát, kiểm nghiệm và đưa ra kết quả minh bạch nhất. Những thương hiệu có chứng nhận sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, hỗ trợ đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng, thúc đẩy tiêu thụ tốt.

Thuong-hieu-vang-nong-nghiep-viet-namLễ vinh danh "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022"

Trong hơn 8 năm tổ chức, tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tiếp cận và khảo sát trên 4000 sản phẩm. Từ đó lựa chọn được hơn 800 sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam để trao chứng nhận và hỗ trợ quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước. Từ những sản phẩm ít người biết đến, thông qua chương trình đã tiếp cận được đông đảo người tiêu dùng, được đón nhận. Nhờ vậy cũng thúc đẩy nền kinh tế phát triển, tạo động lực cho các doanh nghiệp địa phương, động viên tích cực cho các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Dr Trung vinh dự đạt chứng nhận "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022"

Ngày 16/7 vừa qua, tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức lễ vinh danh "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022". Thương hiệu Đông trùng hạ thảo khô Dr Trung vinh dự là 1 trong 126 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được trao danh hiệu năm nay.

Thuong-hieu-vang-nong-nghiep-viet-namĐông trùng hạ thảo Dr. Trung nhận vinh danh thương hiệu vàng

Trong tổng số 512 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp trên khắp cả nước chỉ có 126 thương hiệu được lựa chọn để trao chứng nhận. Điều này cho thấy, để đạt được danh hiệu "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022" sản phẩm cần phải phù hợp với những tiêu chí chất lượng mà ban tổ chức đề ra.

Thông qua chương trình, Dr Trung cũng khẳng định được chất lượng cũng như sự uy tín của sản phẩm. Từ đó, trở thành động lực để tiếp tục phát triển, mang đến cho người tiêu dùng toàn quốc những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Chung-nhan-thuong-hieu-vang-nong-nghiep-viet-namChứng nhận và cup vinh danh của Dr. Trung

Nhân đây, Dr Trung cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã trao cho Dr Trung chứng nhận vinh dự này. Đặc biệt, Dr Trung xin cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 4 năm vừa qua. Trong những hành trình tiếp theo, Dr Trung sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.